Đăng ký tham dự: Hội thảo khoa học Dành riêng cho người bệnh tiểu đường

01/08/2019

Ngày 07/08/2019 tại Hà Nội, dưới sự tài trợ ở Liên minh Châu Âu và nhãn hàng Diabetna, Tổng hội Y học Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo khoa học “Xu hướng Đông Tây y kết hợp trong điều trị tiểu đường & Công bố 2 hoạt chất mới giúp hạ đường huyết từ Dây thìa canh Việt Nam”. Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa Nội tiết của các bệnh viện, hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ hữu ích, thiết thực giúp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí điều trị cho người bệnh tiểu đường.

Đái tháo đường (hay bệnh tiểu đường) là bệnh mạn tính liên quan đến tình trạng rối loạn chuyển hóa đường huyết. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh hiểm nghèo như suy tim, suy thận, tai biến mạch máu não…Cho tới nay, chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Người bệnh chỉ có thể kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa biến chứng bệnh nhờ kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý và dùng thuốc hàng ngày.

Với mong muốn mang đến những thông tin hữu ích, giúp quá trình điều trị bệnh của người tiểu đường được hiệu quả hơn, người bệnh có thể sống vui, sống khỏe với bệnh. Tổng hội Y học Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo khoa học “Xu hướng Đông Tây y kết hợp trong điều trị tiểu đường & Công bố 2 hoạt chất mới giúp hạ đường huyết từ Dây thìa canh Việt Nam”, dưới sự tài trợ của Liên minh Châu Âu và nhãn hàng Diabetna. Kết quả bước đầu của nghiên cứu đã được kiểm duyệt và đăng trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới Phytochemistry – tạp chí chính thức của Hiệp hội hóa học Bắc Mỹ và Châu Âu. 

Đăng Ký Tham Dự TẠI ĐÂY

dang-ky-tham-du-hoi-thao-khoa-hoc-danh-rieng-cho-nguoi-benh-tieu-duong

 Thời gian, địa điểm 

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2019 tại Tầng 12, Khu văn phòng, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian dự kiến từ 8h30 đến 11h sáng.

Thành phần tham dự Hội thảo

PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên: Chủ tịch hội Y học các nước Đông Nam Á – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế

PGS.TS Trần Đình Ngạn: Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện 103

PGS.TS Trần Quốc Bình: Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền

TS Hoàng Minh Châu: Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nam Dược

Hội thảo còn thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời là các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa Nội tiết ở các bệnh viện và rất nhiều người bệnh tiểu đường đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nội dung chính của Hội thảo 

Tham dự Hội thảo, các chuyên gia sẽ giới thiệu và phân tích làm rõ các Xu hướng Đông Tây y kết hợp trong điều trị tiểu đường, chia sẻ những kiến thức và các phương pháp hỗ trợ điều trị, cũng như phòng ngừa biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường tại Việt Nam hiện nay. 

Cũng tại hội thảo, TS. Hoàng Minh Châu sẽ thay mặt nhóm nghiên cứu trình bày nghiên cứu – Công bố 2 hoạt chất mới giúp hạ đường huyết từ Dây thìa canh Việt Nam (Mẫu nghiên cứu Vùng trồng Dây thìa canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO tại Hải Hậu, Nam Định). Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây là một nghiên cứu có tính ứng dụng cao trong việc định hướng tìm ra thuốc trị tiểu đường mới, có thành phần hoàn toàn từ thảo dược trong tương lai. Đồng thời mở ra một triển vọng mới trong việc sử dụng Đông Tây y kết hợp trong điều trị Đái tháo đường.

Chương trình là cơ hội để người bệnh tiểu đường có thể giao lưu, đặt những câu hỏi thắc mắc về các vấn đề trong quá trình điều trị bệnh. Từ đó, giúp nâng cao được hiệu quả điều trị, hạ và ổn định đường huyết ở ngưỡng an toàn, ngăn ngừa biến chứng, để bệnh tiểu đường không còn là gánh nặng đối với cuộc sống của người bệnh.

Đặc biệt, chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký và tham dự chương trình Hội thảo khoa học, người bệnh tiểu đường sẽ được Nhận Ngay Rất Nhiều Quà Tặng Ý Nghĩa từ chương trình:

+/ 01 tháng sử dụng MIỄN PHÍ sản phẩm TPBVSK Diabetna 
+/ 02 hộp trà Diabetna – giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường
+/ Bộ tài liệu tư vấn cụ thể về dinh dưỡng, luyện tập và dùng thuốc, giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Rất mong được chào đón Quý vị đến tham dự hội thảo, thảo luận và chia sẻ, góp phần tạo nên một Hội thảo khoa học thành công, hữu ích và lý thú.

Hân hạnh được đón tiếp!

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường