Diabetna tự hào là sản phẩm thảo dược hỗ trợ hạ đường huyết duy nhất được Viện KHCN Việt Nam – Hàn Quốc lựa chọn hợp tác phát triển

04/06/2020

Sáng ngày 04/06/2020, Hội thảo giữa kỳ “Dự án hợp tác xây dựng viện khoa học và công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST)” được tổ chức thành công tại Hà Nội. Tại hội thảo, Diabetna của công ty Nam Dược đã vinh dự là thương hiệu tiểu đường duy nhất được viện Khoa học công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) chọn là đối tác hợp tác phát triển trong thời gian tới.

Hội thảo giữa kỳ Dự án hợp tác xây dựng Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc

“Dự án hợp tác xây dựng viện khoa học và công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST)” là dự án khoa học và công nghệ trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST), hoạt động theo điều lệ ban hành tại Quyết định số 1131/QĐ-BKHCN ngày 11 tháng 5 năm 2017, với mục tiêu tạo dựng một mô hình mới nhằm tăng cường năng lực nghiên cứu ứng dụng tại Việt Nam; cung cấp các giải pháp công nghệ, đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước.

Một trong hai lĩnh vực ưu tiên của VKIST là lĩnh vực công nghệ sinh học, trong đó trọng tâm là tận dụng nguồn thảo dược thiên nhiên phong phú của Việt Nam và kết hợp với kĩ thuật tiên tiến của Hàn Quốc để đạt được kết quả nghiên cứu tốt nhất ứng dụng vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đây cũng là mục tiêu chung của thế giới hiện nay trong việc sử dụng các sản phẩm xanh, có nguồn gốc hữu cơ vào việc nâng cao sức khỏe cho con người. Nam Dược cũng là một trong những doanh nghiệp tại Việt Nam đi theo sứ mệnh đó: “Phát triển các sản phẩm gắn với y học cổ truyền, với dược liệu Việt”, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người Việt.

Phiên họp kết nối trực tuyến với các thành viên BCĐ của Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (KIST) tại Seoul, Hàn Quốc

Phát biểu tại hội thảo, TS. Trần Minh Ngọc, phó cục trưởng Cục quản lý Y, Dược Cổ truyền cho biết: “Về việc phát triển các sản phẩm thảo dược tại Việt Nam, tôi thấy những sản phẩm như Dây thìa canh của công ty Nam Dược có hướng tiếp cận rất tốt. Y học cổ truyền Việt Nam hàng nghìn năm có rất nhiều bài thuốc có tác dụng tốt. Những sản phẩm từ thảo dược đã biết vận dụng thế mạnh và không ngừng cải tiến, nâng cao về mặt chất lượng, chứng minh hiệu quả bằng các kết quả khoa học công nghệ, từ đó khẳng định các sản phẩm này có tác dụng thực sự. Tôi đánh giá cao hướng nghiên cứu các bài thuốc từ nguồn dược liệu sạch chuẩn hóa quốc tế và bằng khoa học công nghệ để chứng minh tác dụng. Đây là hướng tiếp cận hoàn toàn đúng đắn trong thời gian tới, để từng bước có thể đem được các sản phẩm hết sức đặc thù nói trên của Việt Nam ra thế giới”.

Cũng tại hội thảo, sản phẩm Diabetna chiết xuất 100% từ dây thìa canh  sạch chuẩn quốc tế  đã vinh dự trở thành sản phẩm thảo dược hỗ trợ hạ đường huyết duy nhất được Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (V-KIST) lựa chọn hợp tác, phát triển – Mang đến sản phẩm tốt nhất cho người bệnh tiểu đường.

Theo đánh giá của các nhà khoa học và chuyên gia tại hội thảo, đây là bước phát triển tiếp theo của Đề tài nghiên cứu Tìm ra 9 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết trong Dây thìa canh Nam Dược – Nguyên liệu sản xuất sản phẩm Diabetna được công bố trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới Phytochemistry – tạp chí chính thức của Hiệp hội hóa học Bắc Mỹ và Châu Âu đầu tháng 03/2018. Nghiên cứu được thực hiện bởi nhóm các nhà khoa học Hàn Quốc và các nhà nghiên cứu của Nam Dược, dưới sự hỗ trợ công nghệ của VKIST.

Có thể nói, việc dự án VKIST tiếp tục lựa chọn TPBVSK Diabetna của Công ty Nam Dược để hợp tác, phát triển trong giai đoạn tiếp theo đã một lần nữa khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm; là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ người tiểu đường hạ và ổn định đường huyết, hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hiệu quả.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

TS. Trần Minh Ngọc, phó cục trưởng Cục quản lý Y, Dược Cổ truyền phát biểu tại Hội thảo

TS Phương Thiện Thương, Trưởng phòng Công nghệ sinh học, VKIST giới thiệu sản phẩm có hướng tiếp cận tốt và lựa chọn hợp tác với thương hiệu Diabetna để phát triển sản phẩm

Th.s Khuất Văn Mạnh – Trưởng phòng Nghiên cứu phát triển sản phẩm của Nam Dược chụp ảnh cùng các đơn vị được lựa chọn hợp tác tại hội thảo

Thương hiệu Diabetna tự hào là thương hiệu tiểu đường duy nhất được Viện KHCN Việt Nam – Hàn Quốc lựa chọn hợp tác phát triển

 Thông tin cho bạn đọc:

  • Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, bạn đọc hãy gọi tới tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 1800 5777 59

  • Tra cứu nơi bán TPBVSK Diabetna: BẤM VÀO ĐÂY

  • Đặt hàng trực tuyến TPBVSK Diabetna ngay tại đây : MUA NGAY

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tùy mức độ và triệu chứng mỗi người mà hiệu quả nhanh chậm khác nhau

Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Xã Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

ĐC: Lô A18/D7 khi đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường