Tôi bị tiểu đường tip 2 chỉ số đường huyết mới đo gần nhất 13.5 bệnh viện cho tôi uồng thuốc mỗi buổi sáng 2 viên trước khi ăn 30 phút nhờ chuyên gia tư vấn điều trị chi tôi

23/07/2019

Chào bạn.

Đường huyết bạn đo gần đây nhất 13.5 mmol/l là khá cao và chưa an toàn với biến chứng tiểu đường. Để an toàn với viến chứng bệnh nhân tiểu đường nên kiểm soát đường huyết ở mức dưới 7 mmol/l. Trước tiên bạn cần tuân thủ uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ. Xu hướng điều trị các bệnh mãn tính như tiểu đường hiện nay là kết hợp thuốc tây và Đông y. Biện pháp kết hợp này giúp tăng hiệu quả điều trị hạ, ổn định đường huyết tốt hơn. Khi đường huyết ổn định mức dưới 6 mmol/l có thể giảm dần thuốc tây đỡ tác dụng phụ. Diabetna trong thành phần có chứa hoạt chất GS4 và mới tìm ra thêm 5 hoạt chất mới có lợi cho việc điều trị tiểu đường. Dây thìa canh giúp hạ, ổn định đường huyết theo 4 cơ chế:

  1. Giảm hấp thu đường ở ruột.
  2. Tăng sản sinh insulin và tăng nhậy cảm của insulin.
  3. Tăng men chuyển hóa ở mô cơ giúp sử dụng đường nhiều hơn.
  4. Đào thải cholesteron qua đường ruột. 

Bạn có thể dùng kết hợp thêm Diabetna để hạ, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số tổng đài miễn phí 1800577759 để được giải đáp tốt nhất.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường