Nam Dược vinh dự nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y tế trong công tác phát triển nền Đông y Việt Nam

21/07/2018

Với nhiều thành tựu tiêu biểu trong lĩnh vực kế thừa và phát triển nền Y – Dược học Việt Nam cũng như trong công tác phát triển nền Đông y Việt Nam, Công ty Nam Dược đã vinh dự được Bộ Trưởng Bộ Y tế tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển nền Đông Y Việt Nam.

Ngày 16/7/2018, Công ty Nam Dược vinh dự là một trong 5 doanh nghiệp tiêu biểu được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng bằng khen trong công tác phát triển nền Đông y Việt Nam. Với thành tích này, Nam Dược một lần nữa khẳng định con đường thuốc Nam mà Công ty đã lựa chọn là đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển của nền Y tế nước nhà và hội nhập với xu thế của thế giới.

Y dược cổ truyền Việt Nam có lịch sử phát triển hàng ngàn năm, đi cùng với lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Trước khi có sự du nhập của nền y học phương Tây, đất nước ta hoàn toàn dựa vào nền y dược cổ truyền để chăm lo sức khỏe cho toàn dân.

Từ bao đời nay, ngành Y – Dược học Việt Nam và người dân đều công nhận và tôn vinh Thiền sư Tuệ Tĩnh (Tên thật là Nguyễn Bá Tĩnh) là vị Thánh tổ thuốc Nam. Ông có công lao to lớn trong việc xây dựng một quan điểm y học độc lập, tự chủ, sát với thực tế Việt Nam từ hơn 800 năm trước. Câu nói của ông: “Nam dược trị Nam nhân” thể hiện quan điểm đầy biện chứng “Thiên nhân hợp nhất” về mối quan hệ mật thiết giữa con người với môi trường sống xung quanh. Hai tác phẩm “Nam Dược thần hiệu” và “Hồng Nghĩa giác tư y thư” của ông không chỉ có ý nghĩa trong lịch sử y học mà cả trong lịch sử văn học Việt Nam. Và 400 sau đó, Đại Y tôn Hải thượng Lãn Ông đã kế thừa 496 bài thơ dược tính của “Nam dược thần hiệu” chép vào sách Lĩnh nam bản thảo, với nhiều phương thuốc nam của Tuệ Tĩnh và phát huy đường hướng dưỡng sinh của Tuệ Tĩnh về giữ gìn tinh – khí – thần. Ông là người đầu tiên hệ thống hóa tinh hoa của lý luận Đông y cùng với những sáng tạo đặc biệt qua việc áp dụng lý luận cổ điển vào điều kiện Việt Nam, đúc kết nền y học cổ truyền của dân tộc để viết  nên pho y truyền “Hải Thượng Y tông tâm lĩnh”, đưa nền y học Việt Nam lên ngang  tầm khu vực và thế giới.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, y dược cổ truyền vẫn đóng một vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt, vai trò tích cực của các doanh nghiệp sản xuất, tạo ra các sản phẩm dựa trên nền tảng y học cổ truyền, đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành tựu của công cuộc hiện đại hóa y học cổ truyền Việt Nam trong thời đại mới.

Thành lập từ năm 2004, Nam Dược đã lựa chọn một hướng đi riêng, theo đuổi sự nghiệp con đường Thuốc Nam, thấm nhuần triết lý “Nam dược trị Nam nhân” mà Thánh tổ thuốc Nam Thiền sư Tuệ Tĩnh đã truyền lại. Có được những thành công như ngày hôm nay, Nam Dược luôn chú trọng hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm trên cơ sở kế thừa và phát triển Y – Dược học cổ truyền Việt Nam dưới ánh sáng của khoa học hiện đại. Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Nam Dược đã được người tiêu dùng biết đến với nhiều sản phẩm tiêu biểu như Siro Ho Cảm Ích Nhi, Viên Khớp Bách Xà, Viên uống Bảo Xuân…

Không chỉ dừng ở việc nghiên cứu, đánh giá để phát triển các bài thuốc dân gian thành các sản phẩm thiết yếu, Nam Dược là doanh nghiệp tiên phong trong việc chuẩn hóa các vùng trồng Dược liệu theo tiêu chuẩn GACP-WHO (Thực hành trồng trọt và thu hái Dược liệu sạch theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới). Với các vùng trồng Dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO kiểu mẫu như vùng trồng Quất, vùng trồng Đậu nành (ở Vụ Bản, Nam Định), vùng  trồng Dây thìa canh (ở Hải Hậu, Nam Định), và nhiều vùng khác, cho tới nay, Nam Dược đã là một trong số ít doanh nghiệp trong nước tự chủ được nguồn Dược liệu, thay vì phải phụ thuộc vào nguồn dược liệu nhập từ Trung quốc như các doanh nghiệp khác. Theo đó, hiệu quả sử dụng và tính an toàn của các sản phẩm do Nam Dược sản xuất được đảm bảo. Chính yếu tổ này đã làm nên thương hiệu Nam Dược uy tín và chất lượng đối với giới chuyên môn và người tiêu dùng.

nguoi-tieu-duong-yen-tam-vui-khoe-suot-mua-he-chi-sau-3-phut-doc-bai-nay

Và đúng như câu ngạn ngữ “hữu xạ tự nhiên hương”, Nam Dược luôn tin rằng, sản phẩm có chất lượng thực sự sẽ có được niềm tin bền vững trong lòng người tiêu dùng và giới chuyên môn. Trước khi trở thành một doanh nghiệp lớn, Nam Dược chọn trở thành một doanh nghiệp tốt, doanh nghiệp phát triển bền vững. Thành tựu của Nam Dược ngày hôm nay càng minh chứng sâu sắc cho giá trị “Vì khách hàng” – một trong 8 giá trị cốt lõi mà Công ty đã xây dựng từ khi thành lập. Và trong thời gian tới, Nam Dược sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển thành công các sản phẩm mới, đóng góp tích cực hơn nữa vào thành tựu phát triển của nền Y – Dược học Việt Nam.

 

Hướng dẫn sử dụng Diabetna đạt kết quả tốt nhất:

 • Uống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối trước bữa ăn 30 phút. Trong ngày, người bệnh có thể sử dụng thêm Trà Diabetna thay cho trà uống hàng ngày để đạt hiệu quả điều trị cao nhất. 
 • Liệu trình tối thiểu 2 tháng, nếu có điều kiện duy trì sử dụng lâu dài sẽ hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng, kiểm soát HbA1c, mỡ máu hiệu quả và ăn uống cũng không còn phải kiêng khem như trước.
 Hòm thư hỗ trợ:

 • Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi tới tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 1800 5777 59

 • Tra cứu nơi bán sản phẩm: BẤM VÀO ĐÂY

 • Đặt hàng trực tuyến TPBVSK Diabetna ngay tại đây để nhận được những ưu đãi lớn: MUA NGAY
 • Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người.

 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 • Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

  ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Xã Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

  Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

  ĐC: Lô A18/D7 khi đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng

 • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

 • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
 • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường