Tôi không còn lo biến chứng tiểu đường nhờ sử dụng dược liệu sạch tiêu chuẩn Quốc tế

12/09/2020

Lo sợ biến chứng thần kinh do bệnh tiểu đường, bác Nguyễn Văn Đức đã thử dùng đủ cách từ tây y đến đông y, từ thuốc nội đến thuốc ngoại để hạ và ổn định đường huyết. Nhưng chỉ đến khi sử dụng dược liệu Dây thìa canh sạch tiêu chuẩn Quốc tế, bác Đức mới thoát khỏi nỗi lo gặp phải biến chứng nguy hiểm này.

Lo lắng khi tiểu đường kèm mỡ máu có thể cướp đi đôi mắt, đôi tay

Tôi vẫn luôn nghĩ, tiểu đường là căn bệnh của người lười vận động, còn tôi, ngày nào cũng làm việc từ 7h sáng đến 6h tối để tạo ra những sản phẩm đồng mỹ nghệ thì sẽ chẳng bao giờ mắc phải căn bệnh này. Thế nhưng 10 năm trước, cân nặng của tôi cứ giảm sút dần, lúc nào cũng trong tình trạng khát nước, cơ thể mệt mỏi, tôi đi khám và phát hiện mình bị tiểu đường tuýp 2, chỉ số đường huyết lúc đó là 12,5 mmol/l.

May mắn là vợ tôi đã luôn đồng hành, động viên, đốc thúc tôi dùng thuốc, ăn uống và tập luyện theo chỉ định của bác sĩ, để tôi có thể kiểm soát đường huyết hiệu quả. Với những nỗ lực của bản thân và gia đình, đường huyết của tôi đã được kiểm soát phần nào. Thế nhưng, ngày vui ngắn chẳng tày gang, đến năm 2014, tôi phát hiện mình bị thêm rối loạn mỡ máu.

Chú Nguyễn Văn Đức – Bị tiểu đường đã 10 năm

26 Hàng Đồng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0326661844

Đến lúc này, vợ chồng tôi thực sự lo lắng vì như tôi được biết người mắc song hành 2 bệnh tiểu đường và rối loạn mỡ máu như tôi sẽ rất khó ổn định đường huyết, đồng thời khiến nguy cơ gặp biến chứng cao hơn rất nhiều lần so với người chỉ mắc riêng một  bệnh tiểu đường. Trong đó, biến chứng thần kinh khiến tôi ám ảnh nhất vì nó có thể khiến tôi mất thị lực, mất cảm giác ở chân tay, thậm chí phải cắt cụt chi. “Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”, với một người chuyên làm sản phẩm mỹ nghệ như tôi, mất đi đôi mắt hay đôi tay là mất tất cả.

Chặng đường tìm phương thuốc giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Khi mới phát hiện bệnh, tôi chỉ sử dụng thuốc Tây theo đúng chỉ định của bác sĩ, kết hợp cùng chế độ ăn uống và tập luyện. Thế nhưng từ khi phát hiện mình bị thêm rối loạn mỡ máu, dù vẫn uống thuốc đều đặn, nhưng đường huyết lúc đói của tôi vẫn thường xuyên trên 8mmol/l và hay lên xuống thất thường.

Vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của tôi, vợ tôi – một nhà giáo về hưu, đã động viên tôi áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp. Bản thân bà ấy đã có hơn 30 năm nghiên cứu và giảng dạy về các loài sinh vật nên cũng hiểu phần nào công dụng của những loài động thực vật trong điều trị bệnh từ thời xa xưa. Bên cạnh đó, kết hợp Đông y trong điều trị tiểu đường cũng là phương pháp được nhiều chuyên gia tư vấn vì có thể giúp hạ và ổn định đường huyết về mức an toàn dưới 7mmol/l, từ đó, giảm nguy cơ mù mắt hay cắt cụt chi.

Phương pháp hay, nhưng việc lựa chọn sản phẩm đúng và phù hợp lại không dễ dàng. Lo lắng về các sản phẩm không rõ nguồn gốc, nguồn dược liệu không đảm bảo an toàn… khiến người uống tiền mất tật mang, chúng tôi tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm thảo dược của những đơn vị có tiếng trong nước. Nhưng sử dụng 5-6 sản phẩm khác nhau, ngắn là 3 tháng, lâu cũng gần 1 năm mà chỉ số đường huyết và mỡ máu của tôi không cải thiện gì. Thậm chí tôi cũng đã chuyển sang dùng thử cả sản phẩm của Nhật trong khoảng 6 tháng, chỉ có chỉ số mỡ máu tốt lên chứ đường huyết không ổn định hơn là bao.

Đúng lúc tôi đang tìm kiếm phương pháp mới thay cho Đông Tây y kết hợp thì được giới thiệu cho sản phẩm Diabetna – sản phẩm thuần Việt nhưng sử dụng dược liệu sạch tiêu chuẩn Quốc tế.

Tôi không còn lo lắng về biến chứng tiểu đường

 Sau 2 ngày tìm hiểu về công dụng của dây thìa canh cũng như sản phẩm Diabetna trên những trang thông tin chính thống và hỏi thăm cả những trường hợp đang sử dụng Diabetna để điều trị, vợ tôi đã đồng ý để tôi sử dụng sản phẩm này vì những lý do sau:

Thứ nhất, Diabetna là sản phẩm duy nhất kế thừa công trình nghiên cứu quốc tế về Dây thìa canh đạt chuẩn GACP – WHO, được thực hiện bởi nhóm các nhà khoa học, giáo sư Việt Nam – Hàn Quốc. Kết quả nghiên cứu đã phát hiện được 2 hoạt chất có tác dụng hạ đường huyết mạnh trong Dây thìa canh được sử dụng để sản xuất sản phẩm Diabetna và cũng đã được quốc tế công nhận, đăng tải trên Tạp chí khoa học hàng đầu thế giới năm 2018.

Sơ đồ các cơ chế hạ đường huyết của Dây thìa canh theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Hải Hậu, Nam Định

Thứ hai, như tôi tìm hiểu, Dây thìa canh, thành phần chính của Diabetna, có tác dụng làm tăng bài tiết cholesterol qua đường phân, giảm cholesterol huyết thanh và triglycerides, hạ LDL, giảm mỡ trong máu và trong gan, làm tăng sự bài tiết của sterol và steroid trung tính qua đường tiêu hóa. Điều này có nghĩa là khi sử dụng sản phẩm Diabetna, tôi sẽ có thể ổn định được cả đường huyết và cải thiện được tình trạng rối loạn mỡ máu của bản thân – một công đôi việc.

Thứ ba, Diabetna cũng đã được Viện đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa – Đại học Y Hà Nội đánh giá và công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm trong việc cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm, bao gồm cả biến chứng gây mù mắt, cắt cụt chi mà tôi sợ nhất.

Đặc biệt, khiến vợ chồng tôi thấy yên tâm nhất là nguyên liệu dùng để sản xuất ra Diabetna được trồng trọt và thu hái từ vùng dược liệu Dây thìa canh sạch của công ty Nam Dược, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do Liên minh Châu Âu tài trợ và đã được Bộ Y Tế phê duyệt. Dược liệu từ vùng trồng Dây thìa canh sạch này tuân thủ các tiêu chí khắt khe về khí hậu, thổ nhưỡng, chọn giống, nhân giống, gieo hạt, chăm bón, thu hái, bảo quản theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới nên đảm bảo cho hoạt chất có hàm lượng hoạt chất đạt mức cao và an toàn nhất cho người sử dụng.

Đoàn bệnh nhân tiểu đường tận mắt chứng kiến vùng trồng nguyên liệu sản xuất TPBVSK Diabetna

Tôi còn được biết, Nam Dược cũng là 1 trong số rất ít doanh nghiệp công khai minh bạch về nguồn dược liệu đầu vào và nhà máy sản xuất khi tổ chức đón tiếp rất nhiều đoàn bệnh nhân thăm quan vùng trồng và nhà máy. Nhiều người bệnh tiểu đường đã được “mắt thấy tai nghe” về vùng trồng và công nghệ đạt chuẩn GMP-WHO (thực hành và sản xuất thuốc tốt) sản xuất viên uống tiểu đường Diabetna.

Với những thông tin về sản phẩm đã tìm hiểu được, tôi đã yên tâm kết hợp Diabetna trong chế độ điều trị. Thật may mắn, chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm, đường huyết của tôi từ 8,5 xuống còn 7 phẩy. Tiếp tục sử dụng 2 tháng tiếp theo, không chỉ đường huyết được ổn định, mà Cholesterol Toàn phần cũng duy trì ở mức 4,5 – 4,7

Từ Tết vừa rồi, tôi bắt đầu uống thêm cả trà Diabetna, sau 2 bữa ăn sáng và tối, vừa để giải khát, vừa hỗ trợ giảm đường huyết. Nhờ vậy, thời gian cách ly xã hội vừa rồi tôi phải ở nhà không luyện tập đều đặn được, đường huyết của tôi vẫn giữ được mức ổn định 6,5 – 6,7.

Uống đều đặn 4v Diabetna và 2 gói trà Diabetna mỗi ngày, đường huyết bác Đức đã ổn định

Kể từ khi biết và sử dụng sản phẩm Diabetna, sức khỏe của tôi được cải thiện và tinh thần cũng thư thái, lạc quan hơn rất nhiều vì tôi không còn bị ám ảnh bởi nguy cơ bị mù lòa hay cắt cụt chi nữa. Vì vậy, tôi rất mong muốn chia sẻ bí quyết của mình tới những bệnh nhân cùng cảnh ngộ như tôi để họ có thêm 1 giải pháp hạ và ổn định đường huyết, không lo về biến chứng do nó gây ra nữa.

Bạn đọc cùng bệnh lý tiểu đường  giống như tôi có thể gọi tới số điện thoại của tôi là 0326661844 để cùng chia sẻ về phương pháp sống chung vui khỏe với bệnh tiểu đường.

————

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY: MUA NGAY

Hướng dẫn sử dụng Diabetna đạt kết quả tốt nhất:

 • Uống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối trước bữa ăn 30 phút. Trong ngày, người bệnh có thể sử dụng thêm Trà Diabetna thay cho trà uống hàng ngày để đạt hiệu quả điều trị cao nhất. 
 • Liệu trình tối thiểu 2 tháng, nếu có điều kiện duy trì sử dụng lâu dài sẽ hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng, kiểm soát HbA1c, mỡ máu hiệu quả và ăn uống cũng không còn phải kiêng khem như trước.
 Hòm thư hỗ trợ:

 • Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, gọi tới tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 1800 5777 59

 • Tra cứu nơi bán sản phẩm: BẤM VÀO ĐÂY

 • Đặt hàng trực tuyến TPBVSK Diabetna ngay tại đây để nhận được những ưu đãi lớn: MUA NGAY
 • Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người.

  Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

  ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Xã Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

  Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

  ĐC: Lô A18/D7 khi đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng

 • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

 • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
 • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường